+84909596937
fukusei.pcba@gmail.com

Gia công lắp ráp SMT / PCBA

Nhà cung dịch vụ EMS/SMT/PCBA

Công nghệ lắp ráp SMT (Surface Mount Technology) đã được ứng dụng trong sản xuất điện tử cho các lĩnh vực khác nhau do linh kiện có trọng lượng thấp, kích thước nhỏ, mật độ cao và hiệu suất tuyệt vời. Do đó, việc chọn nhà sản xuất lắp ráp SMT/PCBA đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí như CM (Nhà sản xuất hợp đồng) cũng như OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) có ý nghĩa to lớn.

Để dịch vụ lắp ráp SMT được gia công tại Fukusei Thịnh Thiên là một lựa chọn thông minh cho các OEM với mục đích cắt giảm chi phí. Bất chấp những lợi thế của nó, điều này nghe có vẻ như là một quyết định gượng ép trong quá khứ, điều này đặc biệt đúng khi chi phí lắp ráp ở đất của OEM cao đáng kể. Tuy nhiên, hợp tác với nhà sản xuất lắp ráp SMT với Fukusei Thịnh Thiên chắc chắn là một giải pháp lý tưởng cho các OEM trong thời điểm hiện tại .

Fukusei Thịnh Thiên chuẩn bị một số lượng lớn nhân công cho việc lắp ráp PCB (Bảng mạch in), SMT và THT (Công nghệ xuyên lỗ). Họ chuyên về cài đặt thông số thiết bị như nhiệt độ hàn lại / sóng hàn, góc hàn dán, tốc độ và độ dày kem chì, tốc độ gắn chip, v.v. Ngoài ra, họ phải có đủ kiến ​​thức về nguyên lý lắp ráp SMT và logic làm việc của thiết bị bắt nguồn từ một trong hai đào tạo nghiêm ngặt hoặc kinh nghiệm thực tế. Đáng mong đợi hơn, chúng phải có khả năng dự báo các hư hại có thể gây ra trong quá trình hàn và đưa ra các biện pháp hiệu quả để đánh bại chúng.